Thi công nội thất Store Toysphere

19/11/2020

--- Tên công trình: Toysphere Store

--- Địa chỉ:  Lầu 4, Vincom Phạm Ngọc Thạch, P. Trung Tự, Q Đống Đa , TP.Hà Nội

--- Diện tích: 65 m2

--- Thời gian hòan thiện: 15 ngày

--- Chi phí:

Bất cứ mặt hàng nào được mang ra kinh doanh cũng đòi hỏi sự đầu tư công phu. Đồ chơi cũng không phải ngoại lệ.

Ngoài việc nghiên cứu kỹ lưỡng thông tin sản phẩm, kế hoạch kinh doanh còn cần có một không gian đủ ấn tượng để thu hút khách hàng.

Đặc điểm chung của mọi cửa hàng là có khối lượng hàng hóa lớn. Theo đó, việc sắp xếp hàng hóa khoa học cần đến khả năng thiết kế không gian và nội thất thật hợp lý.

Tùy thuộc vào sản phẩm và mô hình kinh doanh, đối tượng sử dụng để thiết kế dựa trên không gian thực tế. Nội thất phù hợp, thể hiện được phong cách của thương hiệu và đảm bảo tính thẩm mỹ cao giúp tăng hiệu ứng tiêu dùng cho khách hàng khi đến thăm quan.

Cùng xem những hình ảnh thi công thực tế nội thất tại Toysphere Store:

noi that store

Hình người khổng lồ xanh đặt ở vị trí dễ nhận thấy nhất của store có tác dụng gây ấn tượng cho trẻ. Bất cứ em bé nào cũng sẽ bị thu hút.

Một cửa hàng bắt mắt và sang trọng hơn mới có thể tạo được uy tín và thiện cảm cho khách. Cửa hàng đồ chơi Toysphere chính là đề tài đòi hỏi các kiến trúc sư phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

Một trong những mẹo thu hút các bé nhiều hơn đó là phần tủ trưng bày được thiết kế cửa kính trong suốt. Đây sẽ là nơi những món đồ chơi được nhìn rõ nhất, thu hút nhất.

noi that store

 Kệ trưng bày được bố trí với độ cao vừa phải, phù hợp với tầm nhìn của trẻ.

noi that store

 Những hình ảnh thi công thực tế tại cửa hàng đồ chơi Toysphere trong khuôn viên trung tâm thương mại Vincom Phạm Ngọc Thạch.

Việc trưng bày đồ chơi cần hết sức cẩn trọng vì đối tượng là trẻ em. Tránh những thiết kế nhiều góc cạnh để không gây nguy hiểm cho trẻ.

noi that store

Không gian được thiết kế rất nổi bật với logo sử dụng đèn led xanh và tủ kính trưng bày sang trọng.

 

 noi that store

 

 Tất cả các sản phẩm đã được đưa lên kệ

Nếu như nội thất văn phòng thể hiện văn hóa doanh nghiệp, đặc trưng thương hiệu và là nơi gắn kết nhân viên thì nội thất cửa hàng chính là yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến hành vi của người tiêu dùng, giúp tăng tỉ lệ bán hàng.

Một cửa hàng đẹp, ấn tượng được coi là một khởi đầu suôn sẻ cho kinh doanh. Bảo Minh Group sẵn lòng mang đến những không gian tuyệt vời nhất cho từng không gian.

Quý khách có nhu cầu nhận báo giá tư vấn thiết kế và thi công nội thất vui lòng liên hệ:

BẢO MINH GROUP

VPGD: Lô 31 - Liền kề 14 - KĐT Văn Khê - P. La Khê - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội

Xưởng sản xuất: Km15 - Đại lộ Thăng Long - TP. Hà Nội

Hotline: 0962 333 141

Email: noithatbaominh68@gmail.com