Thi công nội thất Showroom máy lọc nước Hiaki

20/11/2020

--- Tên công trình: Showroom máy lọc nước Hiaki

--- Địa chỉ:  Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

--- Diện tích: 140 m2

--- Thời gian hòan thiện: 10 ngày

--- Chi phí:

Thiết kế showroom gắn liền với thương hiệu không chỉ tạo sự chuyên nghiệp mà còn có sức thu hút rất lơn đối với người tiêu dùng. Đồng thời, đây cũng là cách có hiệu quả trong việc nhấn mạnh thương hiệu sản phẩm trong cảm nhận của khách hàng.

Hơn nữa, một showroom thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp không những thu hút thêm nhiều khách hàng mới mà còn để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp đối với những khách hàng đã biết về thương hiệu trước đó, từ đó, khả năng mua hàng từ họ sẽ tăng lên.

Các sản phẩm điện máy được trưng bày showroom với tone xanh và trắng. Chính vì thế, khi thiết kế cho showroom của Hiaki chúng tôi đã lựa chọn mang ý nghĩa biểu tượng cho sự tinh khiết của nước, cũng là tông màu chủ đạo trong bộ nhận diện thương hiệu của Hiaki.

Noi that showroom

Kệ tủ trưng bày được phối hợp hài hòa giữa màu xanh và màu trắng, kết hợp cửa kính trong suốt giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm. Logo thương hiệu được đặt ngay tại vị trí trung tâm của showroom.

Noi that showroom

Khu vực mô hình bàn bếp có sử dụng máy lọc nước được ốp đá trắng sang trọng. Đây là thiết kế giúp khách hàng hình dung ra cách bố trí máy lọc trong không gian bếp của gia đình. Rất gọn gàng và tiện lợi, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Một nét tinh tế bạn có thể nhận thấy trong không gian này chính là tấm ốp ngay trên tường khu vòi nước. Nó không chỉ giúp ngăn không cho nước bắn vào tường mà còn được thiết kế như một dòng chảy của nước. Tinh khiết và mềm mại.

Việc có một showroom bắt mắt, ấn tượng và phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp là yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh.

Một cửa hàng trưng bày đạt tiêu chuẩn là nơi được thiết kế theo đúng tinh thần của sản phẩm. Nếu khách hàng nhìn vào đó mà có thể cảm nhận được sự tin tưởng, thấy được phương châm của doanh nghiệp thì đó chính là một thiết kế showroom thành công.

Có thể thấy, nhìn vào biểu tượng, màu sắc và không gian của Hiaki bạn sẽ thấy được sự tươi mát, thân thiện với thiên nhiên, môi trường đúng không? Đó là nhờ sự tinh tế và hài hòa trong thiết kế kết hợp cùng ý tưởng của doanh nghiệp.

Bảo Minh Group với đội ngũ kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất showroom hiện đại sẽ tư vấn và thiết kế mọi công trình bạn đúng với tiêu chí thẩm mỹ và phù hợp với chi phí của khách hàng.

Liên hệ chúng tôi khi bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất. Theo thông tin dưới đây:

BẢO MINH GROUP

VPGD: Lô 31 - Liền kề 14 - KĐT Văn Khê - P. La Khê - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội

Xưởng sản xuất: Km15 - Đại lộ Thăng Long - TP. Hà Nội

Hotline: 0962 333 141

Email: noithatbaominh68@gmail.com