Thi công nội thất showroom Ogawa

20/11/2020

--- Tên công trình: Showroom Ogawa

--- Địa chỉ:  Hà Nội

--- Diện tích: 50m2

--- Thời gian hòan thiện: 5 ngày

--- Chi phí:

Showroom là nơi các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, đồng thời dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình.  Xuất phát từ vai trò có ý nghĩa quan trọng đó mà ngày nay rất nhiều thương hiệu đầu tư vào thiết kế không gian giới thiệu sản phẩm.

Tuỳ vào đặc tính của sản phẩm mà công ty nội thất sẽ có thiết kế riêng và bố trí phù hợp với từng không gian, hướng tới mục tiêu làm nổi bật hình ảnh sản phẩm.

Ánh sáng và màu sắc được coi là hai yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất. Cách phối hợp màu sắc sao cho hài hoà, bắt mắt tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người bước vào không gian đó đòi hỏi con mắt nhìn tinh tế của người làm nghề nội thất.

Mặt khác, màu sắc nổi bật, tạo dấu ấn mạng mẽ lại là một lựa chọn táo báo để thu hút khách hàng. Mỗi một phong cách thiết kế đều có những nét hấp dẫn riêng. Quan trọng hơn, nộit thất, màu sắc của showroom còn phụ thuộc vào sản phẩm và đối tượng khách hàng mà các doanh nghiệp hướng tới.

Khách hàng của Bảo Minh Group lần này là showroom Ogawa, một thương hiệu ghế massage của Nhật. Các thiết bị ở đây đều được nhập khẩu và phân phối nguyên chiếc.

Noi that showroom

Không gian trải nghiệm ghế massage của thương hiệu Ogawa

Các sản phẩm máy móc thường được trưng bày trong những không gian có phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Trong đó, 3 gam màu thường được sử dụng là trắng sáng, đen và đỏ. Đây là những màu sắc làm cho không gian thêm phần sang trọng, thời thượng hơn.

Noi that showroom

 Màu sắc nổi bật là những tông màu thường dùng trong thiết kế cửa hàng trưng bày máy móc

Showroom Ogawa được các thiết kế sử dụng màu đỏ cam bắt mắt, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết. Đồng thời, lựa chọn màu đỏ còn tạo cảm giác ấm cúng, giúp người trải nghiệm sản phẩm cảm nhận được sự thư giãn.

Noi that showroom

 Logo, ánh sáng

Toàn cảnh không gian nội thất showroom sau khi hoàn thiện. Có thể thấy, sự kết hợp giữa màu sắc và ánh sáng đã tạo hiệu ứng rất tốt trong quảng bá sản phẩm.

Để tạo sự khác biệt, ấn tượng cho không gian đã là một điều rất khó. Nhưng còn khó hơn khi bạn cần sử dụng một địa điểm để kinh doanh một mặt hàng nào đó. Bởi lẽ, sự cạnh tranh trên thường trường rất khốc liệt, rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Đó chính là lý do vì sao bạn cần đến các đơn vị thiết kế và thi công nội thất. Bảo Minh Group luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Quý khách có nhu cầu nhận báo giá thiết kế và thi công nội thất, vui lòng liên hệ:

BẢO MINH GROUP

VPGD: Lô 31 - Liền kề 14 - KĐT Văn Khê - P. La Khê - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội

Xưởng sản xuất: Km15 - Đại lộ Thăng Long - TP. Hà Nội

Hotline: 0962 333 141

Email: noithatbaominh68@gmail.com