Công ty Cổ phần Đầu tư - Xây Dựng & Thương Mại Bảo Minh là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến xây dựng, thiết kế thi công nội thất công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

 Đôi nét về Nội Thất Bảo Minh

 Nội Thất Bảo Minh là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà ở, căn hộ chung cư, văn phòng, khách sạn,... Với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề trong suốt tám năm qua, chúng tôi đã hoàn thành hàng nghìn công trình với chất lượng tốt nhất.

 Nội thất Bảo Minh luôn đẩy mạnh cải tiến hệ thống máy móc nhà xưởng, quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế nội thất và thi công nội hiệu đạt hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, với chúng tôi, con người là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế, kỹ thuật thi công,... của Bảo Minh luôn được đào tạo chuyên môn nghiệp cụ và kỹ năng thường xuyên nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng và không ngừng thay đổi của khách hàng. Tại Bảo Minh, chúng tôi quan niệm khách hàng là ưu tiên hàng đầu và luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất.

 Nội Thất Bảo Minh luôn đáp ứng nhu cầu thiết kế nội thất, thi công nội thất, thiết kế nhà ở, thiết kế kiến trúc, thiết kế biệt thự, Thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất nhà liền kề, thiết kế nội thất nhà hàng, thiết kế nội thất khách sạn, Thi công đồ gỗ, thiết kế nội thất biệt thự ở tất cả các khu vực nội ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 Nội Thất Bảo Minh nhận thiết kế thi công nội thất trọn gói cho mọi công trình, đảm bảo thực hiện toàn bộ từ A đến Z tất cả các hoạt động liên quan đến nội thất công trình. Đặc biệt, với hệ thống nhà xưởng hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao, với thiết kế riêng theo đúng kích thước của công trình nhà bạn.

 Dịch vụ cao cấp tại Nội Thất Bảo Minh:

 Dịch vụ Thiết Kế Nội Thất

 Thiết kế nội thất là hạng mục thi công chính được phát triển ngay từ khi công ty được thành lập. Hơn tám năm qua, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các dự án công trình khác nhau. Từ thiết kế nội thất Chung Cư – thiết kế nội thất Penthouse – thiết kế nội thất Biệt Thự … đến … thiết kế nội thất Nhà Hàng sang trọng & thiết kế nội thất Khách Sạn cao cấp. Những thiết kế của chúng tôi được phát triển từ ý tưởng của chủ công trình nhằm mang đến chất riêng trong phong cách của gia chủ và tạo ra không gian nội thất đẹp nhất, ấn tượng nhất.

 Thi Công Nội Thất

 Song song cùng hoạt động thiết kế nội thất, Nội Thất Bảo Minh cũng tiến hành thi công nội thất cho chính những công trình được chúng tôi thiết kế. Với quan điểm mang đến sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý vị dịch vụ trọn gói từ A đến Z nhằm vừa đảm bảo tính thống nhất giữa thiết kế và thi công; vừa cam kết về chất lượng công trình. Hạng mục dịch vụ thi công nội thất công trình của Nội Thất Bảo Minh rất đa dạng để quý khách có thể lựa chọn theo nhu cầu cụ thể của mình như: Thi công trọn gói, thi công phần thô, thi công hoàn thiện, thi công lắp đặt,....

 Từ khi thành lập đến nay, công ty chúng tôi đã tiến hành thi công rất nhiều công trình từ các công trình cá nhân như các hộ, nhà ở,... đến những công trình có quy mô lớn hàng nghìn m2 như: Hệ thống văn phòng tổng công ty, tòa chung cư, hệ thống Showroom doanh nghiệp,... Niềm vui và sự tự hào của Nội Thất Bảo MInh chính là mang đến cho khách hàng những công trình ưng ý nhất.

 Sản Xuất sản phẩm Gỗ Nội Thất

 Gia công sản xuất và xuất khẩu hàng nội thất chất lượng cao, hiện đang là một lĩnh vực kinh doanh rất phát triển tại Nội Thất Bảo Minh. Với thế mạnh sở hữu nhà xưởng sản xuất với quy trình hiện đại được đặt ở Quốc Oai, Hà Nội, chúng tôi tự tin luôn luôn làm chủ nguồn sản phẩm gỗ trang trí nội thất mang phong cách hiện đại sang trọng. Nội Thất Bảo Minh luôn sẵn sàng thiết kế và gia công những sản phẩm theo đúng sở thích, yêu cầu của chủ công trình và phù hợp kích thước thực tế của công trình. Những sản phẩm nội thất gỗ mà Bảo Minh cung cấp cho khách hàng đảm bảo yếu tố: Sang - Đẹp - Độc - Lạ.

 Bên cạnh thế mạnh về sản xuất đồ gỗ cao cấp theo đơn đặt hàng thiết kế và thực hiện dịch vụ trang trí nội thất đối với thị trường trong nước, NỘI THẤT Bảo Minh còn nhận sản xuất nội thất theo tiêu chuẩn ODM và OEM để đáp ứng nhu cầu xuất khẩu sang Nhật Bản, Châu Âu và Hoa Kỳ. Trong lĩnh vực này, chúng tôi tạo sự khác biệt so với những nhà sản xuất đồ gỗ khác tại Việt Nam nói riêng và trên toàn lãnh thổ Châu Á bằng cách tập trung vào sản xuất đồ gỗ nội thất chất lượng tinh tế cao, yêu cầu chú trọng đến từng chi tiết.

Nội Thất Bảo Minh luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ quý khách hàng về tất cả các dịch vụ liên quan đến nội thất như thiết kế thi công nội thất, sản xuất, gia công sản phẩm nội thất gỗ.

Nội Thất Bảo Minh - Dịch vụ trọn gói - Niềm tin trọn đời